Bài 1: Thiết lập sổ One note cho trường học dựa trên mẫu có sẵn.

Thứ bảy - 27/08/2022 01:13
Có thể thiết lập sổ One note theo 2 cách sau đây:Cách 1: Tạo mới sổ (cách này không mới, các thầy cô có thể tìm rất nhiều bài hướng dẫn nên xin phép không trình bày trong bài viết này).
Bài 1: Thiết lập sổ One note cho trường học dựa trên mẫu có sẵn.

1. Cách 2: Khởi tạo từ sổ One note có sẵn. Ví dụ mình có sổ Hồ sơ điện tử của một trường THPT B A như dưới đây:
image 202208271213481

Có một lưu ý các thầy cô không nên coppy 1 lần cả quyển sổ này vì sẽ ảnh hưởng tới việc đồng bộ tài khoản sau này (tất nhiên có thể làm thể nếu trường thầy cô có nhân tố xử lý vấn đề kỹ thuật phát sinh).
Bước 1: Tải từng phần sổ Hồ sơ điện tử của một trường THPT B A về máy.

Chọn 1 trong 3 chế độ xuất dưới đây

Chọn nơi để bản tải về

Ấn “Lưu”
Bước 2: Tạo lập sổ dựa trên file đã tải về ở bước 1.
Chọn “Tệp” để tạo sổ mới.

Chọn “Mới” và làm như hình.

Như vậy sổ mới đã được tạo. Tiếp theo mình sẽ tải các file mẫu lúc trước đưa về máy lên sổ này.
ấn Tệp, chọn Mở rồi chọn đến nơi lưu trang (sổ) đã tải về. chọn Mở.

Click chuột fai chọn  Di chuyển hoặc sao

Chọn đến sổ mình vừa tạo

Sẽ được kết quả như hình.

Cứ làm như vậy các bạn sẽ được kết quả là toàn bộ sổ sẽ được coppy sang sổ mới tạo.
Hết.