NỘI DUNG CÁC PHIÊN HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ TẠI LỄ VINH DANH CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC MICROSOFT VIỆT NAM 2023-2024

•   02/11/2023 11:14:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Phòng chuyên đề 1:
14:00 – 14:25 Khai thác một số công cụ của Microsoft nhằm thúc đẩy quá trình học tập của học sinh tại Trường PTLC Edison.
Diễn giả: Thầy Đàm Văn Thành, Thầy Phạm Xuân Quang, Cô Nghiêm Thùy Linh, Cô Nguyễn Thu Thủy (Tracy)
Trường PTLC Edison, Hưng Yên.
14:30 – 14:55 Ứng dụng 21CLD trong Chương trình hướng nghiệp dành cho học sinh phổ thông.
Diễn giả: Cô Lê Vân Anh
Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Hà Nội.
15:00 – 15:25 Tích hợp Edpuzzle vào Microsoft Teams nâng cao hiệu quả giảng dạy và đánh giá học sinh.
Diễn giả: Cô Phùng Thị Thu Thảo
Trường THPT Lê Quý Đôn -Tân Mai, Đồng Nai
Giới thiệu chương trình SHOWCASE SCHOOL

•   17/02/2022 02:38:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Các trường học trên khắp thế giới đang khám phá những cách tiếp cận mới trong việc dạy và học để đảm bảo học sinh được chuẩn bị để thành công trong trường học và trong cuộc sống. Cho dù được thúc đẩy bởi một tầm nhìn dài hạn hay đáp ứng nhu cầu cấp bách, các trường đã được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo đam mê, những người đang thúc đẩy sự thay đổi và cam kết cho sự phát triển một nền giáo dục xuất sắc hơn. Chương trình Trường học điển hình Microsoft (Microsoft Showcase School) hỗ trợ những nỗ lực như vậy và chúng tôi muốn bạn khám phá Con đường Ươm tạo, bước đầu tiên để tham gia chương trình này.